Những điều cần biết về hệ thống rửa xe tự động ưu – nhược điểm

Những điều cần biết về hệ thống rửa xe tự động ưu – nhược điểm

Những điều cần biết về hệ thống rửa xe tự động ưu - nhược điểm

Hiện nay, việc kinh doanh dịch vụ rửa rất phát triển và hình thức rửa xe truyền thống cũng không còn quá xa lạ gì với khách hàng hay nhà đầu tư . Tuy nhiên, để bắt kịp xu thế của thời đại, có nhiều nhà đầu tư đang hướng tới đầu tư một hình thức mới hơn đó chính là đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động.
Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hình thức rửa xe bằng máy rửa xe tự động chưa phổ biến, thậm chí ít, rất ít và chỉ tập trung ở một vài thành phố lớn như Hà Nôi, TP Hồ Chí Minh,..Vì vậy mà nhiều người muốn đầu tư chưa hiểu hết về hệ thống máy rửa xe tự động này. Những thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về những ưu điểm, nhược điểm cần biết khi đầu tư hệ thông máy rửa xe tự động, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.
Máy rửa xe chạy xăng có ưu điểm gì thu hút người tiêu dùng?

Những điều cần biết về hệ thống rửa xe tự động ưu - nhược điểm
Mô hình máy rửa xe tự động
Ưu điểm và nhược điểm của việc đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động
Ưu điểm của việc đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động
Việc đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động có những ưu điểm nổi bật sau:
-Giảm thiểu nhân lực: không giống như hình thức kinh doanh rửa xe truyền thống và các tiệm rửa xe thông thường rửa xe với máy xịt rửa xe cao áp cần nhiều nhân lực, thì hệ thống máy rửa xe tự động này chỉ cần vài nhân viên vận hành thiết bị là vừa đủ. Còn lại tất cả toàn bộ thiết bị đều đi theo mô hình tự động hóa mà con người không cần động tay vào vì vậy mà giảm thiểu nhân lực đi rất nhiều đồng nghĩa với đó là giảm thiểu chi phí thuê nhân lực cho doanh nghiệp.
-Tiết kiệm thời gian : tất cả quy trình được vận hành theo mô hình tự động hóa nên với hệ thống máy rửa xe tự động này không chỉ giúp tiết kiệm nhân lực mà còn tiết kiệm thời gian rửa rất nhiều. Bình thường nếu hoàn tất một quá trình rửa xe mất khoảng 10-15 phút thì với hệ thống này chỉ mất khoảng 5-7 phút là xong. Từ đó, giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu và không rơi vào tình trạng quá tải vào giờ cao điểm.
-Tính chuyên nghiệp: lắp đặt hệ thống máy rửa xe tự động thì chắc chắn sẽ nổi bật và chuyên nghiệp hơn các tiệm rửa xe thông thường khác.
Như vậy nhờ hệ thống rửa xe tự động này chúng ta không mất nhiều thời gian, nhân lực. Ngoài ra vì là máy móc nên nó có thể diễn ra liên tục nên nó sẽ giúp chúng ta hút khách và duy trì lượng khách ổn định.
Nhược điểm khi đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động
Bên cạnh những ưu điểm trên việc đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động vẫn còn tồn tại một số hạn chế như sau:
-Chi phí đầu tư khá cao : đầu tư một hệ thống máy rửa xe tự động thì chi phí đầu tư bán đầu là rất cao, bởi với một hệ thống máy móc hoàn toàn tự động thì không thể nào có giá rẻ được. Vì vậy chi phí có thể cao gấp 3-4 lần so với việc đầu tư các tiệm rửa xe truyền thống thông thường.
-Về mặt bằng: việc lắp đặt hệ thống máy rửa xe tự động cần một khoảng không gian diện tích rộng lớn và tiện lợi bởi sản phẩm này rất lớn nên việc đầu tư hệ thống này chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư có diện tích mặt bằng rộng.
– Về nhân sự : việc vận hành hệ thống này không giống như việc vận hành những chiếc máy rửa xe thông thường như máy rửa xe Lutian, Karcher,…đây là cả một hê thống vì vậy cần phải có nhân viên có kinh nghiệm về máy móc hoặc cần phải đào tạo nhân viên thật chuyên nghiệp.
Còn một hạn chế nữa trong hệ thống máy rửa xe tự động nữa đó chính là chất lượng vệ sinh sẽ không được sạch sẽ bằng người vệ sinh thông thường được, vì vậy mà đây là mặt hạn chế lớn nhất nếu như gặp phải những khách hàng khó tính sẽ không làm họ hài lòng.
Trên đây là những ưu điểm ,nhược điểm của việc đầu tư hệ thống máy rửa xe tự động, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Video hệ thống rửa xe tự động Istobal – Tây Ban Nha: 

https://www.youtube.com/watch?v=eo4pl4JxSPs

Video hệ thống rửa xe tự động không chạm Istobal – Tây Ban Nha: 

Liên hệ tư vấn và mua hàng:

Công ty TNHH thiết bị Tân Phát Sài Gòn

Địa chỉ:  Số 1 Lê Đức Thọ,Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 794 953 (Mr.Ân)
Email: thietbisuachuaoto.info@gmail.com
Website: thietbisuachuaoto.info

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Leave a Comment